Phật giáo Điện Biên trao 700 suất quà tết tại huyện Điện Biên Đông, huyện Điện Biên và TP. Điện Biên Phủ

Tiếp tục Chương trình “Tết yêu thương – San sẻ cùng đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên đón Tết Nhâm Dần 2022”, ngày 22/1, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên do Đại biểu Quốc hội Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Điện Biên Đông, huyện Điện Biên và TP. Điện Biên Phủ.

700 suất quà tết được Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên và phật tử hảo tâm trao tận tay các hộ nghèo tại 6 xã, gồm: Thanh Minh (TP. Điện Biên Phủ) 150 suất; Mường Nhà, Na Tông (huyện Điện Biên) 150 suất và Mường Luân, Chiềng Sơ, Luân Giói (huyện Điện Biên Đông) 400 suất. Mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng, bao gồm hiện vật 400 nghìn đồng và 400 nghìn đồng tiền mặt.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên và phật tử hảo tâm trao quà tết cho hộ nghèo xã Mường nhà, huyện Điện Biên.

Trong thời gian tới, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà tết cho người nghèo tại các địa phương trong toàn tỉnh, với mong muốn chia sẻ khó khăn, góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp cho người dân nghèo.

Thích Đức Thành - Ban TT-TT

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online