[Video] Thư cảm tạ tang lễ cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Tu, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Vừa qua, Trung ương Giáo hội, Môn đồ Pháp quyến hoàn thành công tác tổ chức Lễ tang cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Tu, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam được thập phần trang nghiêm và thành tựu viên mãn. Để tỏ lòng cảm niệm đến chư Tôn giáo phẩm, chư Tôn đức Tăng Ni, lãnh đạo chính quyền cùng quý liệt vị đã trợ duyên giúp cho lễ tang được thành tựu tốt đẹp cũng như những người đã dành thời gian đến tham dự lễ tang, thay mặt Ban tổ chức tang lễ Trưởng lão HT. Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS GHPGVN và HT. Thích Minh Hiền Trưởng tử thay mặt môn đồ pháp quyến đã có Lời cảm tạ để tri ân công đức mọi người đã đến phúng viếng, dâng hương cầu nguyện. 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online