Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Nghe đọc bài:

PSO - Đầu năm mới 2024, sáng ngày 23/02 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cùng phái đoàn đã đến thăm và chúc sức khỏe Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an, Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn vấn an và có lời chúc đầu năm mới đến Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS GHPGVN, mong Hòa thượng luôn được sức khỏe dồi dào để lãnh đạo Giáo hội, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, đảm bảo an ninh trật tự, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, cùng với chính quyền chăm lo đời sống cho đồng bào cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Đồng Nai nói riêng. 

Đáp từ, Đức Phó Pháp chủ, Chủ tịch HĐTS bày tỏ sự hoan hỷ và ghi nhận sự hỗ trợ của Công an tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua đã đảm bảo công tác an ninh để chùa Quốc Ân Khải Tường tổ chức nhiều sự kiện. Ngài tin tưởng trong thời gian tới, chùa Quốc Ân Khải Tường luôn nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai.

Nhân dịp đâu xuân Giáp Thìn, Đức Phó Pháp chủ, Chủ tịch HĐTS cầu Phật gia hộ cho Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường và thành tựu mọi công tác theo lĩnh vực phụ trách góp phần vào sự ổn định và phát triển chung cho tỉnh Đồng Nai trong hiện tại và tương lai.

Lâm Huy

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online