Bình Phước: Chùa Thanh Sơn trao 300 phần quà Trung thu cho thiếu nhi xã Thọ Sơn

Nghe đọc bài:

PSO- Ngày 24/9/2023 (10 tháng 8 Quý Mão) Đại đức Thích Quảng Trí, Phó Ban TTXH Phật giáo tỉnh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng, trụ trì chùa Thanh Sơn (xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, Bình Phước) phối hợp cùng chính quyền xã đã trao 300 phần quà Trung thu đến thiếu nhi địa phương.

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” nhằm đồng hành cùng xã hội chăm sóc tinh thần cho thế hệ tương lai của đất nước, nhân mùa Tết Trung thu các tự viện khắp nơi đều tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn nhỏ: tổ chức lễ hội, trao quà…

Đại đức Thích Quảng Trí, Phó Ban TTXH Phật giáo tỉnh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng, trụ trì chùa Thanh Sơn cùng các em thiếu nhi

Tại buổi trao quà, Đại đức Thích Quảng Trí đã thăm hỏi sức khỏe và chúc các em nhỏ đón mùa Trung thu đầy niềm vui bên gia đình và người thân.

Đại diện chính quyền cảm ơn Đại đức Thích Quảng Trí cùng các tình nguyện viên đã tổ chức buổi trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi góp phần cùng địa phương trong công tác chăm sóc thế hệ mầm non của xã nhà.

Thành Triết

 

Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Hội đồng Điều hành Học Viện PGVN tại TP.HCM nhiệm kỳ mới

Sáng ngày 30/11, tại Tòa Viện trưởng Cơ sở 1 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (quận Phú Nhuận) Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp Chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự nhiệm kỳ 2022 - 2027 đến chư Tôn đức thành viên Hội đồng Điều hành, Ban Chủ nhiệm các khoa và Phó văn phòng Sau Đại học.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo khai giảng lớp Giới Bồ Tát tại gia

Tối ngày 30/11/2023 (nhằm ngày 18/10 năm Quý Mão), tại chùa Minh Đạo (Quận 3, TP. HCM) đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp Giới Bồ Tát tại gia dành cho cư sĩ Phật tử trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online