Bình Phước: Trao 250 phần quà Trung thu cho thiếu nhi xã Phú Nghĩa huyện Bù Gia Mập

Nghe đọc bài:

PSO- Nhân dịp Trung thu năm 2023, sáng ngày 23/09/2023 (09/08/Quý Mão) tại nhà Văn hóa thôn Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Sư cô Thích Nữ Thông Bảo, trụ trì chùa Vạn Hạnh (xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập) phối hợp cùng đại diện trường mầm non Búp Măng Non huyện Phú Riềng, đã tổ chức chương trình Kết Nối Yêu Thương, chủ đề Trung Thu Cho Em, dành cho 250 thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc S’Tiêng xã nhà.

Cùng tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Minh Hậu, Phó Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập; chư Tôn đức Tăng Ni trong huyện.


Chăm sóc cho trẻ em là nhiệm vụ chung của toàn xã hội, để góp phần vào công tác này, chùa Vạn Hạnh thường xuyên là cầu nối tin cậy giữa các tấm lòng vàng và trẻ em địa phương. 

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Minh Hậu đã thăm hỏi sức khỏe và chúc quý thầy cô cùng các em học sinh đón một mùa Trung thu tràn đầy hạnh phúc bên người thân; mong các em thiếu nhi luôn chăm ngoan, học tốt.

Đại diện trường mầm non Búp Măng Non đã tổ chức giao lưu văn nghệ và trao quà đến tận tay các bạn nhỏ. Mỗi phần quà bao gồm: lồng đèn, kẹo, bánh…

Niềm vui được nhận quà Trung thu tràn đầy trên ánh mắt của các em nhỏ người dân tộc, đây là nguồn động viên tinh thần giúp các em thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

Phước Ngô


Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Hội đồng Điều hành Học Viện PGVN tại TP.HCM nhiệm kỳ mới

Sáng ngày 30/11, tại Tòa Viện trưởng Cơ sở 1 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (quận Phú Nhuận) Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp Chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự nhiệm kỳ 2022 - 2027 đến chư Tôn đức thành viên Hội đồng Điều hành, Ban Chủ nhiệm các khoa và Phó văn phòng Sau Đại học.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo khai giảng lớp Giới Bồ Tát tại gia

Tối ngày 30/11/2023 (nhằm ngày 18/10 năm Quý Mão), tại chùa Minh Đạo (Quận 3, TP. HCM) đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp Giới Bồ Tát tại gia dành cho cư sĩ Phật tử trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online