Bình Thuận: Tổ đình Quảng Ân và các tự viện Phật giáo trong huyện tặng quà cho bàn con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân Đại lễ Phật đản PL.2568

Nghe đọc bài:

PSO - Chiều ngày 21/5/2024 (14/4 năm Giáp Thìn), Đạo tràng Tổ đình Quảng Ân (thị trấn Tân Nghĩa) phối hợp cùng UBND thị trấn Tân Nghĩa, nhóm Thiện nguyện Ngọc Yên trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

ĐĐ. Thích Nguyên Quả thăm hỏi và chúc lành đến bà con

Phát biểu tại buổi tặng quà, ĐĐ. Thích Nguyên Quả - Ủy viên BTS PG tỉnh Bình Thuận, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG huyện Hàm Tân, trụ trì tổ đình Quảng Ân đã thăm hỏi và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bà con nhân mùa Phật đản PL.2568.

Tổ đình Quảng Ân tặng quà đến bà con

Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Phạm Quang - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Nghĩa đã ghi nhận sự chung tay của đạo tràng trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời gởi lời chúc đến toàn thể chư Tôn đức và Phật tử huyện nhà một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Tịnh Xá Ngọc Minh tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn
Tịnh Xá Ngọc Hạnh tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân mùa Phật đản PL.2568, Ngày 22/5/2024 (15/4 năm Giáp Thìn) tịnh xá Ngọc Minh (xã Sông Phan), tịnh xá Ngọc Hạnh (thị trấn Tân Nghĩa), Sư cô Hiếu Liên đồng hành cùng nhóm Thiện Nguyện Ngọc Yên trao tặng mỗi nơi 100 phần quà đến bà con khó khăn. Phần quà gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm. Tổng các chương trình của nhóm Thiện Nguyện Ngọc Yên là trên 100 triệu đồng. 

Ban TTTT PG Hàm Tân

Download Android Download iOS
Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online