Bình Thuận: Trao quà cho học sinh tiểu học xã miền núi Hàm Cần

Nghe đọc bài:

PSO- Ngày 20/3/2024, tại chùa Phước Minh (xã Hàm Kiệm huyện Hàm Thuận Nam) được sự hỗ trợ của SC.Thích Nguyên Minh, Phó Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, trụ trì chùa, nhóm Salon tóc Mai Nguyễn TP.HCM và quý mạnh thường quân đã trao 100 phần quà trị giá 35 triệu đồng vả cắt tóc cho học sinh tiểu học người dân tộc xã miền núi Hàm Cần. 

Đại diện nhóm cho biết, nhân ngày Quốc tế hạnh phúc (20 tháng 3) với mong muốn đem niềm vui cho các em học sinh vùng sâu vùng xa miền Nam Trung bộ, được sự hoan hỷ của SC.Thích Nguyên Minh, nhóm dã tổ chức chuyến từ thiện lần này.

Tại buổi trao quà, sau lời khai mạc của Ban Tổ chức, các em học sinh được giao lưu văn nghệ, được cắt tóc và được nghe lời chia sẻ của đại diện nhóm và các nhà hảo tâm.

Đại diện cho các em học sinh, SC. Thích Nữ Nguyên Minh ghi nhận và cảm ơn tấm lòng tràn đầy yêu thương của các thành viên trong nhóm đối với các học sinh miền núi Hàm Cần; đồng thời, chúc nhóm và các nhà hảo tâm thân khỏe tâm an, thiện duyên đong đầy, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc và tổ chức được nhiều chương trình từ thiện.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, bao gồm: tiền mặt, gạo, mì, dầu, đường, nước tương…; cũng là tấm lòng của các bạn trẻ Salon tóc Mai Nguyễn TP.HCM tặng cho các học sinh tiểu học với mong ước góp chút yêu thương giúp các em có được niềm vui hạnh phúc ngay trong hiện tại cũng là góp phần xây dựng tâm thiện lành trong hành trình hình thành nhân cách của các em trong tương lai.

Minh Nguyên

Download Android Download iOS
Vĩnh Long: Lãnh đạo GHPGVN viếng tang và trao Giáo chỉ Truy Phong HT. Thích Phước Hạnh

PSO - Chiều ngày 17/4/2024, chư Tôn đức HĐCM HĐTS đã trở về chùa Phật Ngọc Xá Lợi -Tp.Vĩnh Long viếng tang và tuyên quyết định truy phong lên hàng giáo phẩm Hoà thượng cho cố TT. Thích Phước Hạnh uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long.

Tấm lòng của Cỏ

Trong Ngày hội Tình nguyện quốc gia vừa rồi, Long An có 2 cá nhân được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen. Trong đó, có Đại đức Thích An Nhất - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá (Cỏ) - tập thể được khen thưởng nhiều lần trước đó.

Trụ trì chùa chăm lo cho hơn 1.000 sinh viên nghèo

Suốt 27 năm qua, Thượng tọa Lý Hùng, trụ trì chùa Pitu Khôsa Răngsây (P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), đã chăm lo việc học cho hơn 1.000 sinh viên nghèo là con em đồng bào Khmer khắp miền Tây.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online