Chùa Liên Trì (BR-VT) trao quà từ thiện tại Bến Tre và Trà Vinh

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng nay 18/11, đoàn từ thiện do Thượng tọa Thích Thiện Thông - Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Tp. Vũng Tàu, trụ trì chùa Liên Trì (thành phố Vũng Tàu) đã trao 250 cho trẻ em tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật Bến Tre, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre trao quà cho 54 cụ già và 49 trẻ em mồ côi.

Tại buổi trao quà đại diện đoàn từ thiện, Thượng tọa Thích Thiện Thông đã gửi lời cảm ơn đến nhà lãnh đạo địa phương, nhà hảo tâm, tình nguyện viên đã hỗ trợ và tạo ra các điều kiện thuận lợi để chương trình đạt được kết quả tốt nhất. 

Đại diện Ban Quản lý tại các nơi tiếp nhận nhu yếu phẩm, đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Thượng toạ trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn, đã phát huy truyền thống tốt đẹp, với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp, rất mong nhận được sự ủng hộ của các quý chư Tôn đức, mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Dự kiến, chiều nay, đoàn sẽ trao 200 phần quà cho đồng bào Dân tộc tại tỉnh Trà Vinh. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 220 triệu đồng.

Trung Giác

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online