Đà Nẵng: Phật giáo quân Sơn Trà tặng quà từ thiện nhân dịp Phật đản Phật lịch 2566

PSO - Kỷ niệm ngày Đức Phật đản sanh PL.2566 – DL.2022, với tâm nguyện “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN quận Sơn Trà đã vận động chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử cùng các nhà hảo tâm chia sẻ đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Theo đó, sáng ngày 10/5/2022 (10/4 năm Nhâm Dần), tại chùa Văn phòng Ban trị sự GHPGVN quận Sơn Trà (chùa Hải Hội – 178 Ngô Quyền, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), BTS GHPGVN quận Sơn Trà đã tổ chức trao tặng 400 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, khiếm thị trên địa bàn quận.

Tham dự buổi tặng quà có Thượng tọa Thích Nhuận Hòa – Trưởng BTS Phật giáo quận Sơn Trà; ĐĐ.Thích Chúc Bình – Chánh thư ký BTS Phật giáo quận; ĐĐ.Thích Giác Quang – Trưởng ban TTXH Phật giáo quận; SC.Thích Nữ Tuệ Nhã – Thủ quỹ BTS Phật giáo quận cùng quý đạo hữu Phật tử và các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại buổi trao quà, TT.Thích Nhuận Hòa đã gửi lời chúc mừng Phật đản an lành đến bà con và mong muốn những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng gói trọn tấm lòng của những người con Phật sẽ mang đến niềm vui cho bà con nhân ngày Đản sanh của Đức Phật.

Một số ảnh ghi nhận được:

Nguyên Hà

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Phú Thọ: Tăng Ni Phật giáo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 27/7/2024

Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).) là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Nhằm tuyên truyền,

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online