Đăk Lăk: Niệm Phật đường Từ Lâm tổ chức chương trình Trung thu cho em tại Buôn Lê Đá

Nghe đọc bài:

PSO - Chiều này 26/09/2023, tại Niệm Phật đường Từ Lâm (tổ dân phố 1, thị trấn Eadrang, huyện Eahleo, tỉnh Đăk Lăk) do Đại đức Thích Nguyên Đức quản lý đã phối hợp với chính quyền địa phương tại Buôn Lê Đá tổ chức trao hơn 300 phần quà Trung thu cho bà con, các em thiếu nhi người đồng bào tại nơi đây.

NPĐ Từ Lâm cùng chính quyền địa phương phát quà cho các em

Được biết, Buôn Lê Đá có nhiều em thiếu nhi là người đồng bào các dân tộc còn nhiều khó khăn, để có được một cái Tết Trung thu vui nhộn, Đại đức Thích Nguyên Đức đã vận động quyên góp những phần quà Trung thu ý nghĩa cho các em.

Phát biểu của Đại Đức Thích Nguyên Đức tại buổi lễ
Toàn bộ khung cảnh hội trường nhà văn hoá

Chứng minh buổi lễ, có ĐĐ, Thích Tâm Trung, trú trì Niệm Phật đường Từ Lâm; ĐĐ. Thích Tuệ Kính, trú trì Niệm Phật đường Quảng Hương ((huyện Krongbuk); ĐĐ. Thích Nguyên Đức, tăng thường trú Niệm Phật đường Từ Lâm.

Quý thầy phát quà Trung Thu cho các em

Chương trình với nhiều tiết mục rước đèn, đón chú Cuội và chị Hằng, múa Lân rồng truyền thống vô cùng nhộn nhịp và hấp dẫn đến từ đoàn Lân sư rồng nghệ thuật CLB thanh thiếu nhi Phật tử Niệm Phật đường Quảng Hương. Kèm theo đó là những phần quà Trung thu quý thầy trao tặng đến các em, cùng với lời chúc các em thiếu có một mùa Trung thu vui vẻ bên gia đình, luôn là học sinh tốt biết vâng lời thầy cô.

Đội Lân sư Rồng CLB thanh thiếu nhi Phật tử NPĐ Quảng Hương
Các em hăng say tham gia chương trình trung thu cho em
Toàn cảnh hội trường tại NPĐ Từ Lâm

Cùng ngày, Niệm Phật đường Từ Lâm đã diễn ra khoá lễ cầu siêu cho các thai nhi.

Lễ cầu siêu thai nhi tại NPĐ Từ Lâm

Thanh Vi

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online