Đắk Nông: Ban Trị sự PG Tp.Gia Nghĩa kết nối trao tặng giếng nước sạch cho bà con tại xã Đắk Nia

Nghe đọc bài:


PSO - Sáng ngày 29/03/2024 (nhằm ngày 20 tháng 02 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo Tp.Gia Nghĩa, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Đắk Nia cùng Mạnh thường quân đã tổ chức lễ trao tặng giếng nước sạch tại xã Đắk Nia, Tp.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông do SC. Thích Nữ Hạnh Tuệ kết nối thực hiện.

Tham dự buổi lễ có TT. Thích giác Nhường - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh Đắk Nông, Trưởng BTS PG Tp.Gia Nghĩa; SC. Thích Nữ Hạnh Tuệ - Kết nối quý Mạnh thường quân tài trợ chương trình.

Về phía chính quyền địa phương có ông Ngô Ngọc Khanh - Chủ tịch UBND xã Đắk Nia; ông Nguyễn Hữu Khoa - Phó Chủ tịch HĐND xã; ông K’SRAI - Chủ tịch UBMTTQVN xã; ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch hội Nông Dân xã, cùng đại diện quý Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tham dự buổi lễ.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo TP. Gia Nghĩa, TT. Thích Giác Nhường đã có lời cảm ơn quý vị lãnh đạo chính quyền xã đã dành thời gian đến dự và có bằng khen gửi đến quý vị Mạnh thường quân đã trợ duyên cho chương trình lần này, Thượng tọa tán thán công đức quý Phật tử Mạnh thường quân đã quan tâm trợ duyên các Phật sự trong địa bàn thành phố, gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền các cấp và lời bà con tại địa phương.

Ông Ngô Ngọc Khanh đại diện chính quyền các cấp đã trân thành cảm ơn TT. Thích Giác Nhường và SC. Thích Nữ Hạnh Tuệ đã quan tâm đến bà con nhân dân tại xã Đắk Nia thời gian tới chính quyền địa phương mong muốn được sự quan tâm hơn nữa từ quý Tăng Ni và bà con Phật tử gần xa ủng hộ cho địa phương đề phần nào giúp đỡ bà con nơi đây trong đời đời sống sinh hoạt thường nhật.

Dịp này SC. Thích Nữ Hạnh Tuệ và quý Phật tử đã có 10 phần quà gồm 1 thùng mì, 2 gói bột ngọt, 2 chai nước mắm,….Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn tặng, trao tặng cho bà con khó khăn tại địa phương xã.

Ban TT-TT PG Đắk Nông

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online