Đồng Nai: Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm - TP. Biên Hòa tổ chức đêm hội Trung thu cho hơn 1000 em Thiếu nhi.

Nghe đọc bài:

Tối ngày 26/09/2023 (nhằm ngày 12/08/Quý Mão) tại Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, 259b đường Hoàng Bá Bích, KP4, P. Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai tổ chức tặng quà đêm hội Trung thu cho hơn 1000 em Thiếu nhi về tham dự.

Tết trung thu là ngày tết của các cháu thiếu nhi, nhằm tạo sân vui chơi cho các cháu chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tổ chức đêm trung thu Vui Hội Trăng Rằm với chủ để: “Chia Sẽ Yêu Thương”

Chứng minh tham dự có: Đại đức Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯ, Phó trưởng ban Thường trực Phân ban Phật tử Hải ngoại TƯ, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai; Đại đức thích Chơn Thịnh - Phó trưởng ban Thường trực Ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

Có sự biểu diễn của các nghệ sĩ: Sa Khang, ca sĩ Trần Hùng Tuấn, ca sĩ Dương Ý Nhi, danh hài Duy Mỹ - Lý Thu, đoàn lân sư rồng Vy Anh Đường.

 

Các cháu thiếu nhi hào hứng thích thú khi được giao lưu đố vui cùng với chị Hằng,chú Cuội với những trò chơi bổ ích mang lại không gian ấm áp,được xem các tiết mục ảo thuật, hài hước, múa lân sư rồng. 

Đại đức thích Chơn Thịnh - Phó trưởng ban Thường trực ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai Có lời khai mạc chương trình và có đôi lời gửi đến các bạn nhỏ cố gắng học tập, chăm ngoan nghe lời cha mẹ để làm tròn chữ hiếu. Muốn nhắn nhủ các bậc phụ huynh cho con cháu tham gia học giáo lý, đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, lời sau cùng kính chúc cho các cháu có một đêm thật vui ấm áp bên gia đình.

Các cháu rất vui khi được đại đức trụ trì dẫn đi phá cổ trao tặng  những chiếc lòng đèn xinh xắn, và phần quà gồm: bánh trung thu, sữa, ôsi, ly trà sữa.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Thích Nhuận Đạo

Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online