Đồng Nai: Hội đồng Trị sự trao quyết định chuẩn y nhân sự bổ sung cho thành viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Nghe đọc bài:

PSO - Căn cứ tờ trình số 125/TTr-BTS ngày 12/3/2024 của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai về việc Chuẩn y nhân sự bổ sung chức vụ Phó trưởng Ban Trị sự và Uỷ viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Khoá IX nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

Chiều ngày 27/3/2024 (nhằm ngày 18/02/Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi ra mắt và trao Quyết định chuẩn y nhân sự bổ sung theo quyết định số 114/QĐ-HĐTS của Hội đồng Trị sự do HT. Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký.

Quang lâm chứng minh và trao quyết định có: TT. Thích Phước Nguyên - Phó tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 TƯ GHPGVN; TT. Thích Huệ Khai - Uỷ viên Thường trực HĐTS, Trưởng ban Ban Trị sự, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; HT. Thích Bửu Chánh - Uỷ viên Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; TT. Thích Quảng Tiến - Uỷ viên HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯ GHPGVN; cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

Điều hành buổi lễ TT. Thích Quảng Tiến đã đọc Quyết định chuẩn y nhân sự và tiếp đó, TT. Thích Phước Nguyên - Phó Tổng Thư  ký, Chánh Văn phòng 2 TƯ GHPGVN đã thay mặt Hội đồng Trị sự trao quyết định cho các thành viên.

Như vậy hiện nay, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã chính thức đón nhận bổ sung 03 nhân sự. Trong đó gồm: 

01. Đại đức Thích Đạt ma Toàn Hạnh - thế danh: Khuất Hữu Anh Tuyến - sinh năm: 1983. Hiện đang là Uỷ viên Thường trực, nay đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

02. Ni trưởng Thích Nữ Như Dung - thế danh: Trần Thị Kim Hoa - sinh năm: 1961. Hiện đang là Uỷ viên Thường trực, nay đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

03. Đại đức Thích Phước Toàn - thế danh: Huỳnh Hữu Toàn - sinh năm: 1985. Hiện đang là Uỷ viên Ban Trị sự, nay đảm nhiệm chức vụ Uỷ viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.


Được biết đây là một duyên lành đối với Ban Trị sự tỉnh Đồng Nai đã có thêm 02 Phó Ban Trị sự và 01 Uỷ viên Thường trực trong Khoá IX nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu đạo từ, TT. Thích Phước Nguyên đã thay mặt Hội đồng Trị sự có lời chúc mừng đến các thành viên vừa được chuẩn y nhân sự bổ sung trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, Thượng toạ cũng mong muốn rằng các thành viên sẽ cố gắng phát huy hết vai trò của mình như Hội đồng Trị sự và Ban Trị sự tỉnh Đồng Nai đã tín nhiệm.

Tại buổi lễ đã đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của Hội đồng Trị sự và Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đồng Nai trao tặng.


Thích Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Download Android Download iOS
TOÀN CẢNH HỘI TRẠI TUỔI TRẺ & PHẬT GIÁO LẦN XIV "NỐI VÒNG TAY LỚN"

Nhằm đẩy mạnh quá trình giao lưu, học hỏi giữa các Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh Phật tử trong những ngày nghỉ hè, Hội trại “Tuổi Trẻ & Phật Giáo” lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024 diễn ra từ ngày 11-14/7/2024 tại chùa Quốc Ân Khải Tường

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

Tình nguyện viên áo đỏ ơi! - Cho đi là còn mãi

PSO - Sáng nay, khi bạn đọc những dòng chữ này thì Hội trại “Tuổi Trẻ & Phật Giáo” lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024 diễn ra từ ngày 11-14/7/2024 tại chùa Quốc Ân Khải Tường đang bước vào ngày bế mạc với sự tham gia của hơn 300 tình nguyện viên - những người luôn sống với lý tưởng “Cho đi là còn mãi”.

Đồng Nai: Bế mạc Hội trại tuổi trẻ Phật giáo huyện Xuân Lộc năm 2024, chủ đề “Ươm mầm trí tuệ” lần 8

PSO - Sau 3 ngày diễn ra với rất nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Hội trại tuổi trẻ Phật giáo huyện Xuân Lộc năm 2024, chủ đề “Ươm mầm trí tuệ” lần 8 do Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Xuân Lộc tổ chức tại chùa Quan Âm (xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc) đã khép lại, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ mãi ở lại với nhiều bạn trẻ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online