Đồng Nai: Nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng gieo duyên phát hơn 200 phần cơm chay kỳ 4

PSO - Sáng ngày 13/11/2022 (nhằm ngày 20/10 năm Nhâm dần), Phật tử nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã nấu và phát hơn 200 phần cơm chay cho quý bà con tại số 26, kp4a, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là chương trình định kỳ của nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, mỗi tháng phát 01 lần. Suốt thời gian dài quý Phật tử đã trao tặng những phần cơm chay yêu thương đến với quý bà con nghèo, người lao động chân tay, khó khăn, cơ nhỡ, bán vé số…. Đó chính là tâm nguyện của quý Phật tử trong nhóm, dành trọn tình thương sự chia sẻ đến quý bà con.

Với tâm nguyện tạo duyên lành cho mọi người biết ăn chay kết duyên lành, giảm thiểu sự sát sanh trong cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường chung. Cứ như vậy mỗi kỳ có hơn 200 phần ăn đến với quý bà con. Mong rằng những mô hình này có sự chung tay góp sức của những vị “Mạnh Thường Quân” để nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm mãi duy trì và hoạt động them hiệu quả.       

Ban Truyền thông Sen Vàng

Download Android Download iOS
[Video] Trung ương Giáo hội viếng tang Hòa thượng Thích Huệ Trí tân viên tịch

PSO - Sáng ngày 21/07/2024 (nhằm ngày 16/06 năm Giáp Thìn), chư Tôn đức ban Thường trực HĐCM, HĐTS TƯ GHPGVN quang lâm về thiền viện Quảng Đức (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM) viếng tang cố Hòa thượng Thích Huệ Trí.

Bình Định: Chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính TƯ dâng hương tưởng niệm húy nhật lần thứ 25 cố Hòa thượng Thích Liễu Không

Nhân chuyến thăm và cúng dường hành giả an cư tại các tỉnh miền Trung, chiều ngày 21/7/2024 (ngày 16/6 âm lịch), chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính Trung ương đã đến dâng hương, đảnh lễ nhân ngày húy nhật lần thứ 25 của cố Đại lão Hòa thượng Thích Liễu Không tại tổ đình Thiên Bình (xã Nhơn Phong, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định).

TP.HCM: Lễ xuất gia tại chùa Candaransi trước mùa an cư kiết hạ

Sáng ngày 20/7/2024 (nhằm ngày 15/5 năm Giáp Thìn), chùa Candaransi (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức lễ dâng y tắm mưa, dâng đèn hạ, một nghi thức quan trọng trước khi chư Tăng bước vào mùa An cư kiết hạ theo truyền thống Phật giáo Nam tông Khmer.

Trà Vinh: Khai mạc khóa tu mùa hè lần VII chủ đề "Tuổi Thơ Bên Phật"

PSO - Chiều ngày 18/7/2024 (nhằm ngày 13/6 năm Giáp Thìn), tại chùa Như Kiên (Ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã trang nghiêm diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè kết duyên Phật pháp lần thứ VII - 2024, với chủ đề “Tuổi Thơ Bên Phật” có 150 Khóa sinh đăng ký trở về tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online