29/01/2019 15:53

Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Sáng ngày 26/01/2019, Hội từ thiện Đạo tràng Phật tử Sen Vàng dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiện Mỹ  cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Cùng tham dự buổi tặng quà còn có: Bà Nguyễn Hoà Hiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Lê Văn Hoành – Bí thư, Chủ tịch xã Tân An; ông Phạm Hùng Sang – Phó Chủ tịch xã Tân An.

Trong không khí hân hoan mừng đón mùa Xuân Kỷ Hợi đang về rất gần,  những người con Phật và các cấp lãnh đạo chính quyền cùng nhau chia sẻ yêu thương đến với bà con còn khó khăn trong cuộc sống, để mọi người đón một cái Tết sung túc hơn, phần quà trao tay, nụ cười ở lại.

Đại đức Thích Thiện Mỹ – Phó ban Từ thiện Đối ngoại Trung ương GHPGVN, Phó Trưởng ban Phật tử Hải ngoại, Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên T.Ư, Phó Trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TTTT) Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm, thành phố Biên Hoà đã thay mặt cho đoàn gửi lời chia sẻ chân thành đến toàn thể bà con nhân dân, những lời chúc Tết đầy tình thân ái. Đây chính là niềm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, gieo duyên cho họ đến gần với những giá trị tốt đẹp của Phật pháp. Và Đại đức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý Phật tử đã phát tâm hùn phước, gieo duyên để mang lại những món quà Xuân ý nghĩa nơi này.

Hội Từ Thiện Sen Vàng

The post Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Download Android Download iOS
Trung ương GHPGVN kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang, trụ trì Thiền tôn Phật Quang

PSO - Hôm nay, ngày 19/6/2024, Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng 2 TƯGH đã thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Trị sự ấn ký Thông báo kết luận của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc xử lý kỷ luật đối với Thượng tọa Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũn

TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 26 cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh, Viện chủ Tổ đình Giác Lâm

Sáng ngày 16/6/2019 (nhằm mùng 11/5 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Giác Lâm, quận Tân Bình môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 26 của cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình, Viện chủ tổ đình Giác Lâm.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên khởi công xây cầu nông thôn tại tỉnh Long An và Sóc Trăng

PSO - Ngày 15 -16/6/2024, Đại đức Thích Minh Phú, Ủy viên HĐTS, Phó Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên (Quận 4, TP.HCM) cùng các nhà hảo tâm kết hợp với lãnh đạo chánh quyền và nhân dân địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 514 - 515 và 516 - 517 tại tỉnh Long An và Sóc Trăng.

[Video] Bắc Ninh: Khoá sinh bước vào ngày tu học thứ 2 của khoá tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 tại chùa Kim Ngưu

PSO – Sáng ngày 17/6/2024 (nhằm ngày 12/5 năm Giáp Thìn), tại chùa Kim Ngưu (thôn Cổ Miếu, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) các bạn khoá sinh của khoá tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 đã bước sang ngày tu học thứ 2, hơn 400 bạn trẻ (từ 12-15 tuổi) đã dần thích nghi và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu những trải nghiệm đáng nhớ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online