Đồng Tháp: Thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm đến Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng

PSO – Chiều 3/4/2020, Ủy ban MTTQVN TP. Sa Đéc cùng Ban Trị sự Phật giáo thành phố thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm đến Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp (TP. Cao Lãnh).

Đoàn do bà Võ Thị Bình – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP. Sa Đéc; Đại đức Thích Chơn Trí – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Sa Đéc, cùng các vị trong đoàn.

Đoàn đã gửi các nhu yếu phẩm đến Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp như: khẩu trang, găng tay, nước rửa tay, trang phục bảo hộ, thực phẩm, với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

Bà Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP. Sa Đéc và đại diện các chức sắc tôn giáo, mong muốn chia sẻ khó khăn với tập thể chiến sĩ đang trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, để hỗ trợ ngành y chống Covid-19. Lãnh đạo cũng như các ngành, tôn giáo và nhân dân xúc động trước hình ảnh chiến sĩ bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu thiếu thốn trang thiết bị phòng dịch, chung tay đẩy lùi COVID-19.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này của UBMTTQVN tỉnh và các tôn giáo đã tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng quyết tâm cùng các cấp, ngành thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Huệ Nghiêm – Ban TTTT PG tỉnh Đồng Tháp

The post Đồng Tháp: Thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm đến Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.  
Download Android Download iOS
TP.HCM: Ban Hoằng pháp Trung ương vấn an Đức Pháp chủ GHPGVN

PSO - Nhân mùa an cư kiết hạ PL.2568, sáng ngày 11/7/2024, chư Tôn đức Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯ làm trưởng đoàn đến vấn an, đảnh lễ Đức pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tại chùa Huê Nghiêm (TP.HCM).

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online