Gia Lai: Chùa Bửu Thắng hỗ trợ hộ nghèo bị nhiễm Covid-19 tại huyện Phú Thiện

PSO - Sáng ngày 11/11/2021 (nhằm 7/10 năm Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Quảng Như - Trưởng BTS Phật giáo huyện Phú Thiện, Trụ Trì chùa Bửu Thắng (QL25, TT.Phú Thiện, Phú Thiện, Gia Lai) cùng Sư cô Thích Nữ Đức Hòa - Ủy viên Hội chữ Thập đỏ huyện Phú Thiện đã đến xã Ia Piar và xã Chrôh Ponan thuộc huyện Phú Thiện để trao tặng 150 phần quà cho các hộ dân nghèo đang bị nhiễm bệnh Covid-19.

Chương trình được sự hỗ trợ của Sư cô Thích Nữ Ngọc Liên – Trụ trì tịnh xá Viên Quang, huyện  Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà hảo tâm đồng tài trợ; nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch bệnh. Các phần quà gồm có: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, cá khô, nước mắm, sữa và bánh mì. Trị  giá mỗi phần quà 350 ngàn đồng. Tổng trị giá chung của chương trình là 52.500.000 ngàn đồng.

Đại diện lãnh đạo Chính quyền địa phương tiếp đón đoàn và nhận quà có ông Vũ Quang Nam - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Phú Thiện cùng quý vị lãnh đạo địa phương của 2 xã.

Ông Vũ Quang Nam đã gửi lời cảm ơn đến SC.Thích Nữ Quảng Như cùng quý chư Ni và Phật tử đã phát tâm hỗ trợ bà con xã Ia Piar và xã Chrôh Ponan trong những ngày gặp khó khăn phòng chống dịch bệnh. Ông cũng bày tỏ mong muốn được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ cộng đồng hướng về bà con các xã vùng sâu trong đại dịch lần này.

Ban TT- TT PG Gia Lai

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online