Hà Nội: Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng chúc mừng Phật đản tại chùa Liên Phái

Nghe đọc bài:

 

PSO - Nhân đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024, chiều ngày 14/05/2024, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam thăm, chúc mừng HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái cùng chư Tăng bản tự.

Ông Nguyễn Văn Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hòa thượng Thích Gia Quang cùng toàn thể các vị chư Tôn đức Tăng, Phật tử đón một mùa Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc.

Ông cũng cho biết, quận Hai Bà Trưng luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của cá nhân HT.Thích Gia Quang và chùa Liên Phái trong thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực tôn giáo; vận động các phật tử làm tròn nghĩa vụ của công dân, xây dựng đời sống văn hóa, cứu trợ nhân đạo, giúp đỡ đồng bào gặp hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, qua đó góp phần vun đắp sự nghiệp an sinh xã hội.

Hòa thượng Thích Gia Quang gửi lời cảm ơn các vị lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ cùng các phòng, ban, ngành của Quận cũng như là của phường Cầu Dền đã tới chúc mừng Đại lễ Phật đản, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp chính quyền, để hoạt động Phật sự của GHPGVN nói chung, chùa Liên Phái nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

Minh Minh

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online