Hậu Giang: Chùa Quan Âm tổ chức trao 100 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 23/3/2024 (nhằm ngày 15/2 năm Giáp Thìn) tại chùa Quan Âm (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã kết hợp cùng nhóm Thiện nguyện (TP. HCM) trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự buổi trao quà có: TT. Thích Phước Thành - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang; TT. Thích Thông Hạnh - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng nhóm thiện nguyện (TP. HCM) và bà con đến nhận quà.

Tại buổi trao quà, TT. Thích Phước Thành đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến bà con tại địa phương. Những phần quà nhỏ này xuất phát từ tấm lòng gửi đến bà con, mong rằng mọi người sẻ nỗ lực, cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống. Kính chúc bà con được nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

TT. Thích Phước Thành phát biểu 

Đại diện nhóm thiện nguyện (TP. HCM), Phật tử cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến bà con, những phần quà ý nghĩa này góp phần phát huy truyền thống: “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của người Việt Nam và giáo lý của nhà Phật.

Đại diện nhóm thiện nguyện (TP. HCM) phát biểu 

Tin, ảnh: Thanh Hoà 

Download Android Download iOS
Vĩnh Long: Lãnh đạo GHPGVN viếng tang và trao Giáo chỉ Truy Phong HT. Thích Phước Hạnh

PSO - Chiều ngày 17/4/2024, chư Tôn đức HĐCM HĐTS đã trở về chùa Phật Ngọc Xá Lợi -Tp.Vĩnh Long viếng tang và tuyên quyết định truy phong lên hàng giáo phẩm Hoà thượng cho cố TT. Thích Phước Hạnh uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long.

Tấm lòng của Cỏ

Trong Ngày hội Tình nguyện quốc gia vừa rồi, Long An có 2 cá nhân được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen. Trong đó, có Đại đức Thích An Nhất - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá (Cỏ) - tập thể được khen thưởng nhiều lần trước đó.

Trụ trì chùa chăm lo cho hơn 1.000 sinh viên nghèo

Suốt 27 năm qua, Thượng tọa Lý Hùng, trụ trì chùa Pitu Khôsa Răngsây (P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), đã chăm lo việc học cho hơn 1.000 sinh viên nghèo là con em đồng bào Khmer khắp miền Tây.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online