BR-VT: Chùa Giác Ngộ mang Tết ấm áp đến với người khó khăn

PSO - Chiều ngày 2/4/2024, nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến gần, chùa Giác Ngộ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức chương trình Hội Xuân nhằm trao quà cho 250 người dân và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của nhà chùa đối với cộng đồng. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì, quần áo,... Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn, ý nghĩa dành cho các em nhỏ, tạo nên bầu không khí vui tươi, đầm ấm trong những ngày Tết.

ĐĐ. Thích Ngộ Trung, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: "Chương trình Hội Xuân là hoạt động thường niên của chùa nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn. Chùa mong muốn những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần mang lại niềm vui và sự an ủi cho bà con trong dịp Tết đến xuân về."

Chúc cho chương trình Hội Xuân của chùa Giác Ngộ thành công tốt đẹp, mang đến nhiều niềm vui cho bà con địa phương. Kính chúc tăng đoàn, mạnh thường quân và những người phật tử có một mùa xuân an lành, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Tin, ảnh: Ngọc Đông

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của Hòa thượng Thích Thông Bửu

Sáng ngày 23-2-2024 (Nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), môn đồ tứ chúng đã trang nghiêm tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của cố Hòa thượng Thích Thông Bửu, Viện chủ Tổ đình Quán Thế Âm (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online