Kiên Giang: Chùa Bửu Quang thăm và tặng quà tại Trung tâm Từ thiện xã hội Phật Quang và Trường TCPH Kiên Giang

PSO - Sáng ngày 12/9/2022, phái Đoàn chùa Bửu Quang (phường Vĩnh Thanh, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), do Phật tử Diệu Ân làm đại diện đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang). Tại buổi thăm hỏi, Phật tử Diệu Ân đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám đốc Trung tâm để tiếp tục công việc trồng người, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó cũng gửi lời chúc đến các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời chỉ dạy của quý thầy cô để không phụ lòng của quý thầy cô đã chăm lo cho các em. Đáp lời, SC. Thích Nữ Huệ Tánh - Phó giám đốc Thường trực cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến đoàn đã đến đây thăm và tặng quà cho các em học sinh, nguyện cầu hồng ân Tam Bảo luôn gia hộ cho quý vị thân khỏe tâm an, tiếp tục đồng hành cùng với Ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ cho các em. Dịp này SC. Thích nữ Huệ Tánh cũng đã trao tặng bằng tán dương công đức tới đoàn. Tại đây, Đoàn cũng đã gửi tặng những phần quà đến các em gồm: 2 thùng sữa, bánh kẹo. Dịp này, Đoàn đã trao tặng những phần quà gồm: 10 thùng mì, 100kg gạo, một số nhu yếu phẩm và tịnh tài, tịnh vật cho trường Trung cấp Phật học Kiên Giang và Trung tâm Phật Quang. Tổng giá trị cho chuyến từ thiện là 20 triệu đồng. Được biết, Trung tâm TTXH Phật Quang là cơ sở từ thiện của Phật giáo tỉnh Kiên Giang do TT. Thích Minh Nhẫn sáng lập và điều hành, là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ở đây mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của các em đều được Trung tâm chu cấp đầy đủ và miễn phí hoàn toàn. Tất cả tịnh tài, tịnh vật của các em đều do các nhà hảo tâm, quý Phật tử các nơi hùng phước, chung tay lo cho các em.

Minh Thuận

Download Android Download iOS
Đồng Nai: Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử TƯ triển khai công tác tổ chức Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024

PSO - Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2024 của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương (Phân ban TTN Phật tử TƯ) và Phân ban Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương (thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương), sáng ngày 14/6/2024 (nhằm ngày 09/5/Giáp Thìn), Phân ban TTN Phật tử TƯ đã tổ chức phiên họp cùng vớ

TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 26 cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh, Viện chủ Tổ đình Giác Lâm

Sáng ngày 16/6/2019 (nhằm mùng 11/5 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Giác Lâm, quận Tân Bình môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 26 của cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình, Viện chủ tổ đình Giác Lâm.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên khởi công xây cầu nông thôn tại tỉnh Long An và Sóc Trăng

PSO - Ngày 15 -16/6/2024, Đại đức Thích Minh Phú, Ủy viên HĐTS, Phó Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên (Quận 4, TP.HCM) cùng các nhà hảo tâm kết hợp với lãnh đạo chánh quyền và nhân dân địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 514 - 515 và 516 - 517 tại tỉnh Long An và Sóc Trăng.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online