Kiên Giang: Chùa Kim Quang trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Bình nhân dịp Tết Giáp Thìn

Nghe đọc bài:

PSO -  Chiều ngày 02/02/2024 (Nhằm ngày 23/12 năm Quý Mão), Sư cô Thích Nữ Như Lý – trụ trì chùa Kim Quang (phường An Bình, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã tổ chức trao tặng 150 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Bình.

Phát biểu tại buổi trao quà, SC. Thích Nữ Như Lý đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến bà con nơi đây. Sư cô chia sẻ với tinh thần từ bi của người con Phật, phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật. Những phần quà yêu thương thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin, hy vọng mong muốn những điều tốt đẹp cho mọi người đón Tết sum vầy và đạt nhiều thành công trong năm mới. Tại đây, Sư cô Thích Nữ Như Lý gửi lời chúc sức khỏe đến bà con, chúc quý vị năm mới gia đình an vui hạnh phúc, đón Tết Giáp Thìn an khang.

SC. Thích Nữ Như Lý phát biểu 

Được biết, dịp này chùa Kim Quang đã trao 150 phần quà đến bà con, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị là 45 triệu đồng.

Tin, ảnh: Thanh Hoà 

Download Android Download iOS
Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

PSO - Đầu năm mới 2024, sáng ngày 23/02 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cùng phái đoàn đã đến thăm và chúc sức khỏe Trưởng lão HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ HĐCM, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

TP.HCM: Tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của Hòa thượng Thích Thông Bửu

Sáng ngày 23-2-2024 (Nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), môn đồ tứ chúng đã trang nghiêm tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của cố Hòa thượng Thích Thông Bửu, Viện chủ Tổ đình Quán Thế Âm (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online