Kiên Giang: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao quà mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang

Nghe đọc bài:

PSO – Trưa ngày 31/5/2024, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang do Thiếu tá Trương Văn Quốc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), hướng đến mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm TTXH Phật Quang

Đón tiếp đoàn có: ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang; ông Nguyễn Ngọc Hiệp - Phó Giám đốc Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang.

Đi cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Bí thư Thành ủy Rạch Giá cùng các thành viên trong đoàn.

Nhân dịp mừng Quốc tế Thiếu Nhi, đoàn đã tổ chức chuyến từ thiện nhằm mang đến các phần quà giúp các em nhỏ được hưởng một ngày Quốc tế Thiếu Nhi trong không khí vui tươi, hạnh phúc bên Thầy cô giáo và người thân. Đại diện đoàn, Thiếu tá Trương Văn Quốc gửi lời cảm ơn quý thầy cô nhà trường đã tạo thuận duyên cho đoàn thực hiện chương trình này. Đồng thời, kính chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi xứng danh “cháu ngoan Bác Hồ”. Đây là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hằng năm vào dịp 1/6 nhằm khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập. 

Thiếu tá Trương Văn Quốc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang

Đáp lại thâm tình của đoàn, ĐĐ. Thích Tuệ Giải gửi lời tri ân tấm lòng cao quý của đoàn đã dành thời gian đến đây, mang những phần quà giúp cho các em học sinh nơi đây được đón một ngày Quốc tế Thiếu Nhi ý nghĩa và ấm áp.

ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Trung tâm TTXHPQ

Tại đây, đoàn đã trao 70 phần quà đến các em học sinh gồm: Tập sách, bút, bánh kẹo, gấu bông. Tổng giá trị các phần quà là 20 triệu đồng. 

Tin, ảnh: Thanh Hòa

Download Android Download iOS
Đồng Nai: Phân ban Thanh Thiếu Nhi Phật tử TƯ triển khai công tác Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024

PSO - Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2024 của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương (Phân ban TTN Phật tử TƯ) và Phân ban Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương (thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương), sáng ngày 14/6/2024 (nhằm ngày 09/5/Giáp Thìn), Phân ban TTN Phật tử TƯ đã tổ chức phiên họp cùng vớ

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Hơn 230 tình nguyện viên tham gia lan toả nét đẹp hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ

PSO - Sáng ngày 15/6, đông đảo quý Phật tử gần xa đã vân tập về chùa Giác Ngộ tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” với tâm niệm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Trong buổi hiến máu này có 231 người đăng ký, thành công thu về 209 túi máu nhiều đơn vị.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online