Kon Tum: Đoàn từ thiện tại TP.HCM thăm quà trao tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn tại địa phương

PSO - Chiều ngày 19/11/2022 (âm lịch ngày 26/10/Nhâm Dần), Đại đức Thích Trung Thành làm trưởng đoàn cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân tại quận 7 và Nhà Bè, TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho 200 hộ bà con Phật tử người đồng bào dân tộc thiểu số tại các làng Trang, Làng Rắc, làng O xã Ya Xiêr và một số bà con xã Ya Tăng. Tại buổi trao quà Ni sư Thích Nữ Liên Nhân, Trưởng ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Kon Tum đã thay mặt bà con gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện. Kính nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho Đại đức Thích Trung Thành cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân luôn được nhiều sức khỏe và an lạc, sở nguyện tuỳ duyên và sở cầu như ý. Thay mặt đoàn Đại đức trưởng đoàn cũng đã gửi lời động viên đến bà con nơi đây, mong những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn cho bà con trong thời gian tới. Được biết tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 75 triệu đồng.

Ni sư Thích Nữ Liên Nhân

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Phú Thọ: Tăng Ni Phật giáo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 27/7/2024

Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).) là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Nhằm tuyên truyền,

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online