Lâm Đồng: Ban TT-XH Trung ương trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Nghe đọc bài:

 

PSO - Sáng ngày 7/7/2024, Ban Từ thiện Xã hội Trung ương đã kết hợp cùng các CLB từ thiện, quý Phật tử và quý mạnh thường quân gần xa tổ chức chuyến thiện nguyện trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Darahoa, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự buổi lễ có TT. Thích Quảng Pháp - Phó ban Từ thiện Xã hội Trung ương kiêm Trưởng Phân Ban Từ thiện xã hội Giáo dục; Phật tử Kiên Nhẫn - Thành viên Phân ban Từ thiện Xã hội quản lý các cơ sở bảo trợ từ thiện Trung ương, trưởng nhóm thiện nguyện Sức Sống mới và quý Phật tử, quý mạnh thường quân đi trong đoàn.

Người dân sinh sống tại thôn Darahoa phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số cuộc sống hàng ngày đều dựa vào canh tác nương rẫy nên còn nhiều khó khăn. Cảm thông với khó khăn của bà con nơi đây TT. Thích Quảng Pháp đã vận động sự chung tay giúp sức của quý Phật tử, quý mạnh thường quân gần xa trao tặng những phần quà yêu thương đến với bà con nơi đây.

Trong chuyến phát quà lần này đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến tận tay người dân. Mỗi phần quà gồm: Gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí trên 100 trăm triệu đồng.

Thực hiện: NS. Huệ Thiện - Ngọc Mani

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online