Lâm Đồng: Chùa Vương Xá trao quà Xuân Quý Mão đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn TP.Đà Lạt

PSO- Ngày 17/1/2023 (nhằm ngày 25 tháng Chạp Nhâm Dần) Ni trưởng Thích Nữ Như Khánh, trụ trì chùa Vương Xá (phường 5, TP.Đà Lạt) cùng gia đình Phật tử Thiện Tâm-Quảng Hằng đã trao 170 phần quà trị giá 238 triệu đồng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại TP.Đà Lạt.

Theo thông lệ hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán gia đình Phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng đều dành kinh phí để phối hợp cùng chùa Vương Xá hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi thành phố ngàn hoa có thêm niềm vui khi Tết đến Xuân về.
Ni Sư Thích Nữ Hạnh Khai, tri sự chùa Vương Xá tuyên bố lý do
Phần quà năm nay được Ban Tổ chức chuẩn bị khá phong phú, mỗi phần trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng, bao gồm 15 món thiết yếu dành cho ngày Tết: nếp, gạo, đậu xanh, dầu đường, bột ngọt, bánh mứt… và phong bì 200 ngàn đồng. Chia sẻ cùng người dân trước khi trao quà, Ni trưởng Như Khánh đã thăm hỏi động viên và chúc bà con đón Xuân Quý Mão thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự hanh thông. Đồng thời, thay mặt người dân nhận quà, Ni trưởng cảm ơn tấm lòng vàng của gia đình Thiện Tâm-Quảng Hằng đã luôn nhiệt tâm đồng hành cùng bổn tự trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều niềm vui vào các dịp lễ Tết của Phật giáo và dân tộc.
Ni trưởng Như Khánh thăm hỏi đồng bào

Minh Nguyên

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online