Long An: Chùa Lộc Dã trao quà năm mới cho người khiếm thị

PSO - Ngày 17/12, chia sẻ với người khiếm thị, người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón năm mới 2023 (Tết Quý Mão). Chùa Lộc Dã (phường 9, quận 8), Ban trị sự GHPHVN Quận 8, mạnh thường quân, cùng Ủy ban MTTQ huyện Cần Giuộc, đã trao tặng 100 phần quà cho bà tại Huyện ủy (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Tham dự đoàn có Thượng tọa Thích Trí Trường- Phó BTS GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (quận 8), Thượng tọa Thích Thiện Chánh - Trụ trì chùa Khánh Ninh (tỉnh Long An), gia đình Ông Nguyễn Khánh Toàn - Nhà tài trợ cùng Phật tử chùa Lộc Dã (quận 8). Tại buổi trao quà Thượng tọa Thích Trí Trường đã phát biểu thăm hỏi, động viên bà con sống vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới chúc lãnh đạo địa phương đón năm mới an nhiên, thành công trong năm 2023. Được biết, 100 phần quà bao gồm: mì, gạo, đường, nước tương, bao thư tiền mặt mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, ngoài ra dự kiến đoàn sẽ tiếp tục trao tặng thêm 100 phần quà cho người khiến thị trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong tháng 12 này. Tổng giá trị của chương trình trao quà cho người khiếm thị, người nghèo là hơn: 80 triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoàng Phương

Download Android Download iOS
Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online