Long An: Trao tặng 200 phần quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Nghe đọc bài:

 

PSO - Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai!. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), sáng ngày 1/6, chùa Tân Phước Khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã trao tặng hơn 200 phần quà cho trẻ em trên địa bàn huyện. Số lượng quà không phải là nhiều nhưng chùa hy vọng sẽ mang đến cho các em không khí vui tươi và hạnh phúc trong ngày  dành riêng cho các em bởi vì tất cả trẻ em sinh ra đều xứng đáng được nhận sự quan tâm, tình yêu thương từ gia đình và xã hội. 

Tại đây, chùa đã tổ chức những trò chơi để các em được thỏa sức sáng tạo và vui chơi, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi nhân dịp hè. Cuối chương trình là phần trao tặng cho các em những phần quà vô cùng đáng yêu đến từ Sư cô trụ trì và các nhà tài trợ. 

Nhân đây, chùa Tân Phước xin tri ân quý mạnh thường quân cùng các em CLB Tình nguyện xanh HUIT  đã đồng hành cùng chùa và Sư cô để hoàn thành trọn vẹn chương trình này. Kính chúc Quý vị luôn an lạc và cát tường.

SC. Trung Hiếu

Download Android Download iOS
Đồng Nai: Phân ban Thanh Thiếu Nhi Phật tử TƯ triển khai công tác Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024

PSO - Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2024 của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương (Phân ban TTN Phật tử TƯ) và Phân ban Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương (thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương), sáng ngày 14/6/2024 (nhằm ngày 09/5/Giáp Thìn), Phân ban TTN Phật tử TƯ đã tổ chức phiên họp cùng vớ

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Hơn 230 tình nguyện viên tham gia lan toả nét đẹp hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ

PSO - Sáng ngày 15/6, đông đảo quý Phật tử gần xa đã vân tập về chùa Giác Ngộ tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” với tâm niệm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Trong buổi hiến máu này có 231 người đăng ký, thành công thu về 209 túi máu nhiều đơn vị.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online