Phú Yên: Tổ đình Bảo Lâm kêu gọi đóng góp mở phiên chợ 0 đồng

PSO - Căn cứ theo các hoạt động từ thiện hàng năm của Tổ đình Bảo Lâm (thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiên, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên) nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới năm Giáp Thìn 2024, Đại đức Thích Quảng Bá - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban Từ thiện xã hội BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì Tổ đình Bảo Lâm sẽ tổ chức chương trình từ thiện "PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG" nhằm giúp đỡ những người nghèo, người già neo đơn, những gia đình bất hạnh,...với mong muốn chia sẽ phần nào khó khăn, hổ trợ bà con có điều kiện tốt hơn nhân dịp cuối năm và đón một mùa tết Nguyên đán đầy ý nghĩa.

 

Dự kiến, Phiên chợ được mở ra với tổng hơn 10 mặt hàng ( gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì, dầu, đường, nước tương, bột ngọt, mức, kẹo, bánh, rau củ quả...), phiên chợ 0 đồng lần này trao 500 phiếu.

 

Để Phật sự từ thiện được triển khai theo như kế hoạch, nay Đại đức Thích Quảng Bá - Trụ trì Tổ đình Bảo Lâm xin kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và quý nam, nữ Phật tử gần xa hoan hỷ bớt chút tịnh tài để đóng góp vào Phật sự này.

 

- Dự kiến thời gian tổ chức sẽ rơi vào những ngày cuối năm 2023 (Quý Mão).

- Mọi sự đóng góp xin gửi về số tài khoản: 104873077592 - VIETINBAK - Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC TÙNG (Đại đức Thích Quảng Bá).

- Khi gửi vào số tài khoản quý vị hoan hỷ ghi rõ nội dung: Ủng hộ phiên chợ 0 đồng.

- Kính chúc quý vị thân tâm an lạc, vô lượng các tường.

- Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát ma ha tát .

 

BAN TT-TT TỔ ĐÌNH BẢO LÂM

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online