Quảng Nam: Chùa Ngọc Sơn, chùa Phước Quang trao 80 phần quà tại huyện Nam Trà My

Nghe đọc bài:

PSO - Thể hiện tinh thần từ bi cứu khổ ban vui của đạo phật. Nhân ngày vía Đức Phật Dược Sư, ngày 11/11/2023 (nhằm ngày 28/9/Quý Mão). Đại đức Thích Bảo Hưng – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Chánh Thư Ký BTS GHPGVN huyện Thăng Bình, Trụ Trì chùa Ngọc Sơn (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) kết hợp với Ni Sư Thích Nữ Thanh Nhã - Trụ Trì chùa Phước Quang, huyện Hóc Môn, TP. HCM đã đến thôn 3, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã trao gần 80 phần quà cho bà con tại nơi đây.

Tại buổi trao quà Ni sư Thích Nữ Thanh Nhã gửi lời chúc sức khỏe đến các bà con đồng bào dân tộc. Được sự trợ duyên của Phật tử Trần Thị Thuỷ (TP. HCM) và nhóm thiện nguyện Thăng Bình, TP. Tam kỳ đoàn đã tổ chức trao các phần quà bao gồm: Mỳ và các nhu yếu phẩm, tổng Trị giá hơn 60 triệu đồng.

Ni Sư gửi lời tri ân và nguyện cầu chư Phật gia hộ cho quý Mạnh Thường quân vô lượng an lạc và luôn đồng hành cùng chùa Phước Quang trong những lần thiện nguyện tiếp theo.

 Tin, ảnh: Hoàng Việt

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online