Quảng Nam: Chùa Trà Long kết hợp Tập đoàn Long Beach tặng 450 phần quà cho người dân

Nghe đọc bài:

 

PSO - Ngày 8/6/2024 (nhằm ngày 3/5 Giáp Thìn), chùa Trà Long (xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) kết hợp Tập đoàn Long Beach tổ chức chương trình tặng 450 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chứng minh và tham dự buổi trao quà có: TT.Thích Hạnh Văn, Phó Thư ký Chánh Văn phòng Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN, Trụ trì chùa Vĩnh Hạnh, chùa Phổ Hiền (TP.Hồ Chí Minh); ĐĐ.Thích Quảng Tú, Trưởng ban Văn hóa PG huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Trà Long; ông Ngô Văn Hào, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Trung; bà Hồ Thị Minh Trinh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Trung; bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Long beach (Tp.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) và quý mạnh thường quân.

TT.Thích Hạnh Văn phát biểu tại buổi trao quà
Đại diện nhà tài trợ phát biểu

Tại buổi trao quà, TT.Thích Hạnh Văn và đại diện nhà tài trợ phát biểu chia sẻ, động viên bà con vượt qua những khó khăn, bất hạnh trong đời sống; đồng thời cầu chúc mọi người có nhiều sức khỏe, vững niềm tin vào chánh pháp, an vui trong hiện tại.

Đại diện chính quyền ông Ngô Văn Hào bày tỏ

Đại diện chính quyền ông Ngô Văn Hào bày tỏ lòng tri ân đến chùa Trà Long và chư Tôn đức đã quan tâm giúp đỡ bà con nhân dân địa phương. Đại đức Thích Quảng Tú cảm ơn sự hỗ trợ của các cấp chính quyền và Tập đoàn Long Beach đã nhiệt tâm tài trợ chương trình tặng quà và cho biết: Tập đoàn Long Beach đã nhiều lần phát tâm chia sẻ, thực hiện nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đại đức Thích Quảng Tú cho biết

Được biết, tại chùa Trà Long, đoàn từ thiện trao 150 phần quà. Sau đó, đoàn di chuyển đến chùa Dương Lâm (huyện Phú Ninh) và chùa Quảng Phong (huyện Núi Thành) trao tặng tại mỗi điểm 150 phần quà.

Trao quà tại chùa Dương Lâm
Trao quà tại chùa Quảng Phong

Tổng 450 phần quà trao tặng đợt này trị giá 450 triệu đồng (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, gồm: đồ gia dụng, gạo, mì….). 

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:


Ban TT-TT PG Quảng Nam

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online