Quỹ thiện nguyện Vườn Sala trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

Nghe đọc bài:

 

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu nhà trường, Quỹ thiện nguyện Vườn Sala đã có cơ hội được tham dự buổi tổng kết năm học 2023 - 2024 và trao học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó tại các điểm trường: Trường THCS và THPT Mỹ Bình (tỉnh Long An); Trường THCS và THPT Mỹ Quý (tỉnh Long An); Trường THCS Hoài Hải (tỉnh Bình Định).

Năm học 2023 - 2024 đã chính thức khép lại với buổi lễ tổng kết đầy ý nghĩa, diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tại các điểm trường. Trong buổi lễ, đại diện QTN Vườn Sala - Đại Đức Thích Tánh Mẫn đã có những chia sẻ và động viên các em cố gắng học tập tốt để có một tương lai tươi sáng. Mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của Quỹ thiện nguyện Vườn Sala đến những mầm non tương lai của đất nước, từ đó góp phần vào sự nghiệp trồng người của trường.

Quỹ thiện nguyện Vườn Sala xin cảm ơn tấm lòng của quý Mạnh thường quân cùng với Ban Giám hiệu các điểm trường đã phối hợp thực hiện nội dung này. Số tiền gây quỹ thật sự không nhiều, nhưng chúng tôi vẫn rất cố gắng để chuyên chở tấm lòng của các mạnh thường quân đến với các em nhằm giúp đỡ phần nào và động viên khích lệ các em trên con đường vượt khó của mình.

Chính vì vậy chúng tôi rất mong trong tương lai tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, sự hợp tác của các trường (các trường vùng sâu vùng xa), quý phụ huynh, nhằm tìm ra được những em xứng đáng để trao học bổng này.

 

Quỹ thiện nguyện Vườn Sala

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online