Tiền Giang: PBNG Bình Dương thăm và trao nước uống cho 300 hộ dân tại xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây

Nghe đọc bài:


PSO - Sáng ngày 13/5/2024 (nhằm ngày 06/4 năm Giáp Thìn), đoàn PBNG Bình Dương do Ni trưởng Thích Nữ Pháp Như - Trưởng PBNG PG Bình Dương đã đến thăm và trao nước uống cho 300 hộ dân, mỗi bình 30 lít tại xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây.

Cùng đoàn còn có Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm - Phó Phân ban Ni giới TƯ, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, cùng chư Ni Phân ban Ni giới, các mạnh thường quân, Phật tử tham dự.

Với việc làm thiện lành, tinh thần từ bi, của đạo Phật đem lại yêu thương tích cực theo phương châm “Phụng sự chúng sinh, thiết thực cúng dường chư Phật”. Thay lời phái đoàn, Ni trưởng Thích Nữ Pháp Như mong rằng những giọt nước đầy nhân ái này trong mùa hạn nóng sẽ được dịu mát lòng người dân. Công tác thiện nguyện mang tính nhân văn sẽ luôn được sự quan tâm của quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ tích cực giúp mọi người vượt qua thời khắc khắc nghiệt của thời tiết.


CTV

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online