19/01/2020 21:14

Tiền Giang: Tổ đình Linh Bửu tặng quà Tết đến người nghèo huyện Tân Phú Đông


PSO – Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nhân dịp mùa Xuân đang về; Sáng ngày 19/01/2020 (25/12 năm Kỷ Hợi) Hòa thượng Thích Thiện Nhẫn – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tân Phú Đông, Trụ trì tổ đình Linh Bửu (ấp Tân Quý, xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” – trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cùng vui Xuân đón Tết.

Chương trình được nhóm Phật tử Tình Thương tài trợ với tiêu chí “yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi”, quý thành viên trong đoàn đã cùng với Hòa thượng trụ trì trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng giúp bà con nghèo phần nào an tâm đón mừng xuân mới.

Dịp này, Hòa thượng Thích Thiện Nhẫn có lời chia sẻ, động viên bà con cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn hiện tại để vươn lên. Khuyên bà con thường niệm Phật, làm lành để tích thêm phước báu cho tự thân. Phần quà hôm nay tuy nhỏ nhưng mang trọn tấm chân tình của quý Phật tử, các nhà hảo tâm gửi tặng đến mọi người.

Hòa thượng cũng gửi lời cảm ơn đến nhóm Phật tử Tình Thương đã dành tình cảm san sẻ đến người dân nơi vùng đất cù lao còn nhiều khó khăn này để cùng được vui xuân đón tết. Nhân dịp xuân về, Hòa thượng gửi lời chúc đến toàn thể Phật tử trong đoàn và quý bà con vui xuân đón tết an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

       

 

Ban TT-TT Phật giáo Tân Phú Đông

The post Tiền Giang: Tổ đình Linh Bửu tặng quà Tết đến người nghèo huyện Tân Phú Đông appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Download Android Download iOS
Trung ương GHPGVN kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang, trụ trì Thiền tôn Phật Quang

PSO - Hôm nay, ngày 19/6/2024, Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng 2 TƯGH đã thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Trị sự ấn ký Thông báo kết luận của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc xử lý kỷ luật đối với Thượng tọa Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũn

TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 26 cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh, Viện chủ Tổ đình Giác Lâm

Sáng ngày 16/6/2019 (nhằm mùng 11/5 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Giác Lâm, quận Tân Bình môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 26 của cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình, Viện chủ tổ đình Giác Lâm.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên khởi công xây cầu nông thôn tại tỉnh Long An và Sóc Trăng

PSO - Ngày 15 -16/6/2024, Đại đức Thích Minh Phú, Ủy viên HĐTS, Phó Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên (Quận 4, TP.HCM) cùng các nhà hảo tâm kết hợp với lãnh đạo chánh quyền và nhân dân địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 514 - 515 và 516 - 517 tại tỉnh Long An và Sóc Trăng.

[Video] Bắc Ninh: Khoá sinh bước vào ngày tu học thứ 2 của khoá tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 tại chùa Kim Ngưu

PSO – Sáng ngày 17/6/2024 (nhằm ngày 12/5 năm Giáp Thìn), tại chùa Kim Ngưu (thôn Cổ Miếu, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) các bạn khoá sinh của khoá tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 đã bước sang ngày tu học thứ 2, hơn 400 bạn trẻ (từ 12-15 tuổi) đã dần thích nghi và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu những trải nghiệm đáng nhớ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online