TP.HCM: Bế mạc chương trình Ngày Hội Chay ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện Củ Chi 2023

Nghe đọc bài:

PSO- Chiều ngày 04/11/2023, tại chùa Di Đà (ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP. HCM) đã diễn ra lễ Bế mạc chương trình Ngày Hội Chay ủng hộ Quỹ Vì người nghèo huyện Củ Chi năm 2023.

Chương trình Ngày Hội Chay ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện Củ Chi năm 2023, do Ban Trị sự Phật giáo huyện Củ Chi, Ban cai quản họ đạo Cao Đài huyện, phối hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức tại chùa Hoằng Linh vào ngày 28/10/2023 và tại chùa Di Đà  vào ngày 04/11/2023 với sự tham gia của hơn 5000 ngàn thực khách.

Đại diện UBMTTQVN huyện, bà Võ Thị Kiều Tiên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Củ Chi, đánh giá cao sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân của các tôn giáo và các doanh nghiệp; đồng thời, cảm ơn tấm lòng từ bi của chư Tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử và đạo hữu đạo Cao Đài cùng tấm lòng vàng của các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị các tình nguyện viên... tất cả đã tận tâm tận lực cùng chung tay tạo nên thành công của 2 ngày Hội chay.

Được biết, qua 2 Ngày Hội chay, Ban Tổ chức đã nhận tổng cộng gần 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ Vì Người Nghèo huyện Củ Chi năm 2023; đây là nguồn kinh phí hỗ trợ UBMTTQVN huyện chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, để “không ai bị bỏ lại phía sau” và cùng vui đón Tết Giáp Thìn-2024.

 

Minh Nguyên

 

 

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online