TP.HCM: Chùa Long Hoa cùng nhà từ thiện Sydney - Úc trao 500 phần quà cho người trên khó khăn tại quận 8

PSO - Sáng 16/3, tại chùa Long Hoa (quận 8) Thượng tọa Thích Huệ Công - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự GHPGVN TP, Trưởng ban Phật giáo người Hoa thành phố, Đại diện đoàn từ thiện Sydney Úc; Thượng tọa Ban Ruo Shi - trụ trì chùa Bát Nhã Sydney Australia; tịnh xá Bồi Đức (quận 11); ông Trang Thoại Hùng - Hội trưởng tịnh xá Bồi Đức; ông Nghệ Diệu Mạo - Cố vấn tịnh xá Bồi Đức phối hợp chính quyền quận 8 trao tặng 500 phần quà tới người dân khó khăn trên địa bàn quận. Đoàn đã thăm hỏi động viên những người dân trên địa bàn quận cũng như cộng đồng người hoa có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8, cùng cố gắng vượt qua, vướng lên trong cuộc sống. Nằm trong chương trình 30 tấn gạo dành cho người nghèo, với 500 phần quà, mỗi phần bao gồm gạo, mì cùng bao thư trị giá mỗi phần hơn 400 ngàn đồng. Tổng trị giá đợt trao là 200 triệu đồng. Được biết đây là tấm lòng của tín đồ Phật giáo người Hoa tại Sydney Australia cùng chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Hoàng Phương

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online