TP.HCM: Khảo sát công tác chuẩn bị Khóa tập huấn nghiệp vụ Hoằng pháp năm 2024

Nghe đọc bài:

 

PSO - Chiều ngày 1/4, chư Tôn đức Ban Hoằng pháp Trung ương đã có chuyến khảo sát các công tác chuẩn bị cho Khóa tập huấn nghiệp vụ Hoằng pháp năm 2024 do Ban Hoằng pháp TƯ tổ chức tại tu viện Khánh An, quận 12, TP.HCM.

TT. Thích Minh Nhẫn, Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN cùng chư Tôn đức Ban Hoằng pháp TƯ đã đi khảo sát công tác chuẩn bị.

 

Theo đó, sẽ có hơn 500 Tăng Ni của các tỉnh, thành khu vực miền Đông và Tây Nam bộ sẽ tham gia Khóa tập huấn Hoằng pháp, từ ngày 4 đến 7-4-2024

Tại Tu viện Khánh An, chư Tôn đức Ban Tổ chức đã kiểm tra thực tế công tác thiết trí, chuẩn bị của từng bộ phận. Nơi diễn ra Khóa tập huấn nghiệp vụ Hoằng pháp năm 2024 đã được trang hoàng chỉnh chu từ hội trường chính đến các khu vực phụ. Cờ hoa rực rỡ, băng rôn, biểu ngữ tạo nên không khí hân hoan trước ngày diễn ra sự kiện trọng đại của Ban; tại resort Phương Nam băng rôn CHÀO MỪNG CHƯ TÔN ĐỨC THAM DỰ… cũng được treo trước tiền sảnh của resort, các Tiểu ban trực thuộc như Ban Thư ký, Ban Trang trí, Ban TT-TT, Ban Lưu trú, Ban Thị giả, ẩm thực… hầu như đã hoàn chỉnh để đảm bảo cho khóa tập huấn diễn ra thành công viên mãn.

Lâm Huy

Download Android Download iOS
Vĩnh Long: Lãnh đạo GHPGVN viếng tang và trao Giáo chỉ Truy Phong HT. Thích Phước Hạnh

PSO - Chiều ngày 17/4/2024, chư Tôn đức HĐCM HĐTS đã trở về chùa Phật Ngọc Xá Lợi -Tp.Vĩnh Long viếng tang và tuyên quyết định truy phong lên hàng giáo phẩm Hoà thượng cho cố TT. Thích Phước Hạnh uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long.

Tấm lòng của Cỏ

Trong Ngày hội Tình nguyện quốc gia vừa rồi, Long An có 2 cá nhân được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen. Trong đó, có Đại đức Thích An Nhất - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá (Cỏ) - tập thể được khen thưởng nhiều lần trước đó.

Trụ trì chùa chăm lo cho hơn 1.000 sinh viên nghèo

Suốt 27 năm qua, Thượng tọa Lý Hùng, trụ trì chùa Pitu Khôsa Răngsây (P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), đã chăm lo việc học cho hơn 1.000 sinh viên nghèo là con em đồng bào Khmer khắp miền Tây.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online