TP.HCM: Lễ ra mắt Ban Bảo trợ chùa Long Hoa nhiệm kỳ XI (2023 - 2026)

PSO - Tối ngày 17/11/2023, Ban Bảo trợ chùa Long Hoa quận 8 đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Ban Bảo trợ chùa Long Hoa nhiệm kỳ XI (2023 - 2026) tại số 29B Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM.

Tham dự chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Duy Trấn, Phó đại diện Phật giáo người Hoa TP; Hòa thượng Thích Thiện Lương, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN Q.8; Thượng tọa Thích Huệ Công, Uỷ viên HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP, Trưởng BTS GHPGVN Q.8; Thượng tọa Thích Liễu Minh, Phó đại diện Phật giáo người Hoa TP; Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Thượng tọa Thích Trí Trường đồng Phó Ban Trị sự GHPGVN Q.8, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.8; ông Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8; bà Trần Thanh Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Q.8; bà Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng ban Tổ chức Quận Ủy Q.8; các đồng chí lãnh đạo phường, quận sở tại, cùng các đại biểu về tham dự.

Trong nhiệm kỳ trước hoạt động của Ban Bảo trợ luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Thượng tọa Thích Huệ Công, cùng Phật giáo quận nhà, chính quyền địa phương, các quý vị mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân, thực hiện các chương trình xã hội nhân đạo, chăm lo cho các đối tượng cơ nhỡ, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại quận và các tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra trong nhiệm kỳ X.

Được sự chấp thuận của Thượng tọa Thích Huệ Công, Ban Bảo trợ chùa Long Hoa tổ chức lễ ra mắt Ban Bảo trợ chùa Long Hoa nhiệm kỳ XI (2023- 2026). Lễ ra mắt đã được trao quyết định Ban bảo trợ nhiệm kỳ XI, ông Đặng Bá Giai được bổ nhiệm làm trưởng Ban bảo trợ chùa Long Hoa. Dịp này ban bảo trợ cũng trao kính phí cho quỹ (Vì người nghèo) quận 8, góp phần cùng địa phương hổ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Phương 

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online