TP. HCM : Kết thúc vòng bảng Giải bóng đá ngành Nam "Cúp Thành Đạo" năm 2019

PSO – Sáng nay 08/12, trong khuôn khổ giải bóng đá ngành Nam "Cúp Thành Đạo" năm 2019 do Phân ban Gia đình Phật tử Tp.HCM tổ chức nhân kỷ niệm ngày thành đạo của đức Phật (08/12 Âm lịch), sau các lượt thi đấu vòng bảng, Ban tổ chức đã xác định được 8 đội xuất sắc góp mặt ở vòng tứ kết của giải. Cụ thể các đội sẽ tiếp tục thi đấu tại vòng tứ kết bao gồm: Bảng A - chúng Kim Cang (nhất bảng) và chúng Phổ Hiền (nhì bảng), Bảng B - chúng Lam Thiện Ấn (nhất bảng) và Chúng Lan Nhã (nhì bảng), Bảng C -  Chúng Phước Thạnh (nhất bảng) và chúng Bát Nhã (nhì bảng), Bảng D - chúng Huyền Trang (nhất bảng) và chúng Long Hưng (nhì bảng).

Được biết, giải bóng đá ngành Nam “Cup Thành Đạo” bên cạnh việc kỉ niệm ngày đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni thành đạo, còn là dịp để GĐPT các quận huyện trong địa bàn Tp. HCM giao lưu về 3 phương diện: Thể dục – Đức dục – Trí dục. Qua đó, nêu cao tinh thần lục hòa, gắn kết tình pháp lữ, yêu thương giữa các GĐPT Tp. HCM nói riêng và GĐPT cả nước nói chung.

Theo đó, giải đấu được khởi tranh vào ngày 24/11 (nhằm ngày 27/10/Kỷ Hợi), tại sân bóng 367 đường Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Lịch thi đấu các vòng tiếp theo cụ thể như sau:
  • Vòng Tứ kết & Bán kết: ngày 15/12/2019.
  • Vòng Chung kết & Tranh hạng 3: ngày 22/12/2019.

Ban Tổ Chức

 Chúng Bát Nhã

Đại diện Nhà Tài Trợ

Chúng Huyền Trang

Chúng Kim Cang

Chúng Lâm Thiên An

Chúng Lan Nhã

Chúng Long Hưng

Chúng Phổ Hiền

Chúng Phước Thanh

 

Tin – ảnh : Vạn Tịnh

  The post Tp HCM : Phân ban GĐPT – 8 đội bóng xuất sắc vào vòng tứ kết appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
Download Android Download iOS
TP.HCM: Ban Hoằng pháp Trung ương vấn an Đức Pháp chủ GHPGVN

PSO - Nhân mùa an cư kiết hạ PL.2568, sáng ngày 11/7/2024, chư Tôn đức Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯ làm trưởng đoàn đến vấn an, đảnh lễ Đức pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tại chùa Huê Nghiêm (TP.HCM).

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online