TP.HCM: Thí sinh nhận phiếu báo danh kỳ thi tuyển sinh cử nhân Phật học khoá XVI tại Học viện PGVN

PSO - Sáng ngày 22/7/2022, Tăng Ni sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh cử nhân Phật học khoá XVII năm 2022 đã vân tập về tại Văn phòng Học viện PGVN tại TP.HCM, cơ sở I (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận) nhận phiếu báo danh dự thi, thí sinh có tên trong danh sách đã được xét duyệt. Tăng Ni sinh chính thức tham dự kỳ thi thuyển sinh cử nhân Phật học vào cả 2 buổi sáng và chiều ngày chủ nhật, 24-7-2022 tại cơ sở II của Học viện (A13/14 đường Mai Bá Hương, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM).  Được biết, về công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh cử nhân Phật học khoá XVII, năm 2022, hiện có 263 hồ sơ dự tuyển; trong đó, 75 hồ sơ hợp lệ và những hồ sơ còn thiếu sẽ được bổ túc sau. Theo thông tin về công tác tổ chức, sắp xếp, phân bổ phòng thi, giám thị, xe đưa đón, Học viện có xe đưa thí sinh đến cơ sở II để lưu trú trước khi thi 1 ngày. Xe khởi hành lúc 15g 00, thứ Bảy, ngày 23-7-2022 tại Việt Nam Quốc Tự. Khi kết thúc kỳ thi, Học viện có xe đưa thí sinh về lại Việt Nam Quốc Tự,

Lâm Huy

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online