Trà Vinh: BTS GHPGVN huyện Càng Long khánh thành cầu Hảo tâm số 9

PSO - Sáng ngày 05/11/2023 (nhằm ngày 22/9 ÂL), BTS GHPGVN huyện Càng Long do Đại đức Thích Minh Độ, Phó BTS tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện, trụ trì chùa Hảo Tâm tổ chức lễ khánh thành cầu Hảo tâm số 9 tại ấp 3, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương có bà Nhuyễn Thị Thanh Mỹ - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Phú; ông Nguyễn Văn Độ - Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, chính quyền ấp 3 và đông đảo bà con địa phương cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại đức Thích Minh Độ bày tỏ niềm hoan hỷ sau một thời gian khảo sát, thi công đến hôm nay cầu Hảo tâm số 9 đã được khánh thành đúng tiến độ phục vụ cho bà con địa phương. Đại đức gửi lời tri ân đến Mạnh Thường quân đã phát tâm ủng hộ tài lực, vật lực, ngày công lao động, cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xây dựng để công trình được thành tựu viên mãn.

Đại diện chính quyền địa phương cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đại đức và Mạnh Thường quân đã quan tâm giúp đỡ địa phương, chung tay cùng địa phương chăm lo đời sống bà con địa phương ngày càng ổn định; địa phương cũng hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ được sự đồng hành của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Nhà Hảo tâm trong công tác thiện nguyện xây cầu, làm đường,... túc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Được biết Cầu Hảo tâm số 9 được xây dựng với chiều dài 15 mét, ngang 3 mét với tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng.

Ban TT-TT PG Trà Vinh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online