Trà Vinh: BTS GHPGVN tỉnh trao tặng bảo hiểm y tế cho người dân trên địa bàn tỉnh

Nghe đọc bài:

PSO - Từ ngày 02 - 06/11/2023 BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh do HT. Thích Trí Minh - UV HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS tỉnh kết hợp cùng với chính quyền địa phương sở tại tổ chức trao 649 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đợt này, 649 thẻ bảo hiểm y tế được tổ chức trao tặng tại 6 điểm, trong đó 5 xã của huyện Cầu Kè trao 609 thẻ ở 5 xã là: Châu Điền, Thông Hoà, Hoà Tân, Tam Ngãi và Châu Điền; Trao cho các em học sinh Trường Tiểu học Minh Trí (TP. Trà Vinh) là 40 thẻ.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Hòa thượng Thích Trí Minh - Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh cho biết, chương trình nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, cũng như tạo điều kiện cho bà con hộ nghèo, các em học sinh có thể khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của mình, các em nhỏ an tâm học tập, qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay phát triển kinh tế địa phương.

Đại diện chính quyền huyện Cầu Kè, ông Trần Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gửi lời cảm ơn đến HT. Thích Minh Trí và BTS Phật giáo tỉnh trong thời gian qua đã có những việc làm ý nghĩa hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới Hoà thượng sẽ hỗ trợ địa phương nhiều hơn nữa để phấn đấu xây dựng Cầu Kè trở thành huyện nông thôn mới vào cuối năm 2023.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG Trà Vinh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online