Trà Vinh: Nhóm thiện nguyện Bi Tâm trao tặng 100 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 2/2/2024, ĐĐ. Thích Giác Chúng - Ủy viên Ban từ thiện Phật giáo tỉnh, Trưởng nhóm thiện nguyện Bi Tâm đã cùng quý mạnh thường quân tổ chức trao tặng 100 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trê địa bàn huyện Cầu Ngang và huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Giữa muôn trùng khó khăn trong cuộc sống, nhằm san sẻ một phần gánh nặng với bà con lao động nghèo nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, cũng như thực hiện theo sự chỉ đạo của chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh, ĐĐ. Thích Giác Chúng đã vận động sự chung tay của quý mạnh thường quân gần xa gởi tặng những phần quà ý nghĩa đến bà con lao động nghèo nhân dịp năm mới đang gần kề.

Trong đợt trao tặng quà lần này, ĐĐ. Thích Giác Chúng đã đến thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay bà con. Bên cạnh đó Đại đức cũng gởi lời chúc xuân cũng như động viên mọi người cố gắng làm ăn, nỗ lực từng bước để vươn lên thoát nghèo. Mỗi phần quà được trao đến tận tay bà con gồm: gạo, mỳ và tịnh tài. Trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng.

Thanh Minh

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online