Trà Vinh: Nhóm thiện nguyện Bi Tâm trao tặng 100 phần quà xuân cho bà con nghèo tại huyện Cầu Ngang

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 9/2/2024 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão), ĐĐ. Thích Giác Chúng - Ủy viên Ban từ thiện Phật giáo tỉnh, Trưởng nhóm thiện nguyện Bi Tâm đã cùng quý mạnh thường quân tổ chức trao tặng 100 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Tham dự lễ phát quà có gia đình Phật tử Võ Thị Kim Anh cùng quý mạnh thường quân đi trong đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Giác Chúng đã thay lời cho chư Tôn đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh gởi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con. Đồng thời cầu chúc cho bà con có thể đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Những phần quà này là tấm lòng của quý mạnh thường quân gởi tới bà con, với mong muốn giúp mọi người có thể an vui đón tết. Tuy không mang quá nhiều về vật chất nhưng hy vọng sẻ mang đến niềm vui cho bà con nhân dịp năm mới đang gần kề.

Tại đây ĐĐ. Thích Giác Chúng đã cùng gia đình Phật tử Võ Thị Kim Anh và quý mạnh thường trao tặng 100 phần quà đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm: Gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là hơn 300 ngàn đồng.

Thanh Minh

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online