Trà Vinh: Nhóm thiện nguyện Bi Tâm trao tặng 30 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cầu Ngang

Nghe đọc bài:

 

PSO - Sáng ngày 28/3/2024, ĐĐ. Thích Giác Chúng - Ủy viên Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh, Trưởng nhóm thiện nguyện Bi Tâm đã cùng quý mạnh thường quân tổ chức trao tặng 30 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Phát biểu trong chuyến phát quà, ĐĐ. Thích Giác Chúng đã thay lời cho chư Tôn đức trong Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh gởi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con. Đồng thời gởi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân khi đã chung tay cùng Phật giáo tỉnh nhà cũng như nhóm thiện nguyện Bi Tâm chia sẻ nỗi khó khăn vất vả của bà con nơi đây. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho mọi người sức khỏe khinh an, sở nguyện tùy tâm, sở cầu như ý.

Trong chuyến phát quà lần này, ĐĐ. Thích Giác Chúng đã cùng quý mạnh thường quân trao tặng 30 phần quà đến từng hộ gia đình khó khăn, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo cùng nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng. Do sự phát tâm ủng hộ của quý mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi tới bà con.

Thanh Minh

Download Android Download iOS
Vĩnh Long: Lãnh đạo GHPGVN viếng tang và trao Giáo chỉ Truy Phong HT. Thích Phước Hạnh

PSO - Chiều ngày 17/4/2024, chư Tôn đức HĐCM HĐTS đã trở về chùa Phật Ngọc Xá Lợi -Tp.Vĩnh Long viếng tang và tuyên quyết định truy phong lên hàng giáo phẩm Hoà thượng cho cố TT. Thích Phước Hạnh uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long.

Tấm lòng của Cỏ

Trong Ngày hội Tình nguyện quốc gia vừa rồi, Long An có 2 cá nhân được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen. Trong đó, có Đại đức Thích An Nhất - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá (Cỏ) - tập thể được khen thưởng nhiều lần trước đó.

Trụ trì chùa chăm lo cho hơn 1.000 sinh viên nghèo

Suốt 27 năm qua, Thượng tọa Lý Hùng, trụ trì chùa Pitu Khôsa Răngsây (P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), đã chăm lo việc học cho hơn 1.000 sinh viên nghèo là con em đồng bào Khmer khắp miền Tây.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online