[Video] Bình Dương: Họp triển khai công tác Đại lễ Phật đản và an cư kiết hạ PL.2568 - DL.2024

Sáng ngày 03/5/2024 (nhằm ngày 25/03 năm Giáp Thìn), tại Trung tâm Văn hóa tượng Phật Niết bàn - Tổ đình Hội Khánh (P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một) đã diễn ra phiên họp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương với các Ban chuyên trách và Ban Trị sự 9 huyện, thị, thành phố trực thuộc PG tỉnh. Hòa thượng Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế T.Ư, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương chủ trì phiên họp.

Ban TT-TT PG Bình Dương

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online