[Video] Bình Dương: HT.Thích Lệ Trang thuyết giảng về “Nghi lễ thiền môn” tại hạ trường Tổ đình Hội Khánh

PSO - Sáng ngày 05/7/2024 (nhằm ngày 30/5 năm Giáp Thìn), Hòa thượng Thích Lệ Trang - Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Nghi lễ TƯ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã có thời thuyết giảng về "Nghi lễ thiền môn" đến chư hành giả an cư tại hạ trường Tổ đình Hội Khánh – Trung tâm Văn hóa tượng Phật Niết-bàn (P. Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

 

Ban TT-TT PG Bình Dương

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online