[Video] Đà Nẵng: Tiến sĩ Đào Lê Hòa An chia sẻ chuyên đề tại khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Chiều ngày 15/04/2023 (nhằm ngày 07/03 năm Giáp Thìn), nhận lời mời của Ban tổ chức, TS. Đào Lê Hòa An – Giám đốc Trung tâm ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway có tiết giảng đầu tiên về chuyên đề “Ứng dụng tâm lý học sư phạm nghề nghiệp và chinh phục người học bằng tương tác tâm lý” tại khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm do Ban giáo dục Phật giáo TW tổ chức tại Sandy Beach Resort (Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Tường Huy, Được Huỳnh

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online