15/05/2024 16:32

[Video] Hà Nội: Ban Trị sự GHPGVN huyện Thạch Thất trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024

Không khí rộn ràng mùa Phật đản vẫn đang được lan toả đến từng ngõ phố tại TP Hà Nội. Từ khi bắt đầu tháng 4 AL, các quận huyện trên địa bàn TP đã lần lượt đón mừng kỷ niệm 2568 năm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện, đem lại hạnh phúc an vui cho nhân loại. Và trong sáng ngày 14/5, chư tôn đức nhân dân Phật tử huyện Thạch Thất đã hoà chung không khí hân hoan, tổ chức Đại lễ Phật đản PL 2568 – DL.2024 tại chùa Khê Hồi, xã Hà Hồi, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

 

Diệu Tường, Tấn Được

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online