15/05/2024 19:17

[Video] Hà Nội: Chùa Khai Quang cùng nhân dân Phật tử thôn Do Hạ hân hoan rước Phật mừng ngày Phật đản sinh

Không khí Phật đản rộn ràng khắp muôn nơi. Bên cạnh các nghi lễ hành chính, các chương trình ca múa nhạc nghệ thuật kính mừng Phật đản, thì các lễ rước Phật và diễu hành xe hoa cũng là một trong những điểm nhấn trong mùa Phật đản. Tại chùa Khai Quang (thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) trong buổi rước Phật vào tối ngày 11/5/2024 (tức ngày 4/4/Giáp Thìn) để lại nhiều cảm xúc cho bà con, nhân dân Phật tử.

 

Nam Nguyễn, Diệu Tường

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online